แนะนำที่เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์

แนะนำที่เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์

สวิตเซอร์แลนด์ ประเทศในฝันของคนหลายๆ คนที่ครั้งนึงในชีวิตต้องหาโอกาสไปทัวร์ยุโรปให้ได้สักครั้ง เพราะสวิตเซอร์แลนด์ดินแดนที่มีแต่ความหนาวเย็น มีภูเขา ธรรมชาติที่สวยงามอีกทั้งวิวสวยๆ ที่สะกดคุณให้ตกหลุมรักได้ไม่ยาก สวิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศที่มีความสวยงามและมีเสน่ห์ในทุกฤดูกาล วันนี้นางฟ้าขอแนะนำ หากว่า ได้มีโอกาสมาทัวร์ยุโรปจะไปเที่ยวไหนดี ไปดูกันเลยค่ะ

เทือกเขาเมเทอร์ฮอร์น The Matterhorn เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีความสูง 4,478 เมตร มีลักษณะเป็นหินปูนสีขาว มีหิมะปกคลุมยอดเขาตลอดปี ถือเป็นสัญลักษณ์ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ทะเลสาบเจนีวา Lake Geneva เป็นทะเลสาบใหญ่ที่สุดในยุโรปตะวันตก มีพื้นที่ประมาณ 580 ตารางกิโลเมตร แบ่งอยู่ระหว่างประเทศสวิตเซอร์แลนด์และฝรั่งเศส มีบริเวณชายหาดที่สวยงาม และมีจุดชมวิวของยอดเขาแอลป์

ทะเลสาบลูเซิร์น Lake Lucerne เป็นทะเลสาบที่มีรูปร่างคล้ายกับกระบือ ตั้งอยู่ใจกลางประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีพื้นผิวของน้ำประมาณ 114 ตารางกิโลเมตร มีความหลากหลายของการท่องเที่ยว เช่น เดินป่า เดินผ่าหุบเขา เชื่อมโยงไปยังจุดชมวิวของ Mt. Pilatus, Mt. Rigi, Mt. Titlis

กอร์เนอร์กรัท Gornergrat เป็นจุดชมวิวของยอด Matterhorn และ Monte Rosa Massif ตั้งอยู่ใน Zermatt เป็นจุดชื่นชอบของนักถ่ายภาพ เพื่อจับภาพความงดงามของธรรมชาติ

ทะเลสาบซูริค Lake Zurich เป็นทะเลสาบใหญ่ใจกลาง Zurich มีพื้นผิวของน้ำประมาณ 88 ตารางกิโลเมตร มีความยาวประมาณ 40 กิโลเมตร มีความสะอาดของน้ำสูง สามารถเห็นได้ถึง 7 เมตร นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวหลากหลาย เช่น เดินเรือ ปั่นจักรยาน พักผ่อนชิลๆ

ทัวร์ยุโรปยังได้รับความนิยมไม่ว่ายุคไหนสมัยไหน เพราะที่นี่เที่ยวได้ตลอดทั้งปี และยังเป็นดินแดนที่หลายคนใฝ่ฝันอีกด้วย สนใจดูโปรแกรมทัวร์ยุโรป สอบถามเพิ่มเติมกันได้เลย